Hiện nay nhu cầu sử dụng tinh dầu trong đời sống ngày càng phổ biến. Do đó để nhận biết được tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% thì không hề đơn giãn. 

Sau đây Tinh dầu sả Win sản phẩm của Công ty Thực Phẩm Xanh Việt Group chia sẽ đến bạn một vài cách nhận biết tinh dầu thật nguyên chất 100% nhé.

Quan sát tính chất, màu sắc của tinh dầu

  • Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất có khối lượng nhẹ hơn nước và không bị hòa tan mà còn nổi lên trên bề mặt. Do đó Bạn có thể thử nhận biết bằng cách nhỏ một giọt tinh dầu vào nước và xem chúng có nổi lên hay không. Nếu có thì đó đúng là tinh dầu nguyên chất .
  • Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất: được chiết xuất từ cỏ, cây, hoa, lá…Ví dụ như tinh dầu sả chanh có màu  vàng hương thoảng mùi chanh là sắc màu của tinh dầu sả chanh nguyên chất. Có một vài tinh dầu màu sắc đặc biệt như: trầm hương có màu đen đậm, hoa phong lữ có màu xanh ngọc
  • Hương liệu, tinh dầu kém chất lượng: Những sản phẩm có màu sắc lòe loẹt, bắt mắt, đủ màu như xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, nâu, cam…

Hương thơm của tinh dầu

  • Tinh dầu thiên nhiên: Mở thử nắp chai ngửi trong vòng vài giây, nếu hương thơm dịu nhẹ, không gắt hay cảm giác buồn nôn chính là tinh dầu thật. Ngay cả những mùi thơm nồng như bạch đàn, sả chanh, quế…cũng không gây ra các hiện tượng trên sau khi ngửi.
  • Hương liệu: Ngửi mùi thấy mắc ói, chóng mặt, hoa mắt, cực kỳ nồng đượm bởi tinh dầu giả này có chất ổn định mùi gây khó chịu.

Xông tinh dầu

Xông tinh dầu là một trong những cách dùng để phân biệt được hàng thật và hàng kém chất lượng. Mùi hương sau khi xông thơm, thoang thoảng, dịu nhẹ thì đó chính là tinh dầu nguyên chất.

Còn nếu như đó là hàng kém chất lượng thì sau khi xông, mùi hương rất nhạt, không thơm. Đặc biệt, tinh dầu giả nếu được xông bằng máy phun khuếch tán sẽ làm giảm tuổi thọ hoặc hỏng máy.

Thử cho tinh dầu vào nước

Khi cho vài giọt vào nước, lắc đều và quan sát thấy nổi trên mặt nước thì đó chính là hàng thật. Còn nếu như một ít nổi, một ít chìm thì đó chính là hàng kém chất lượng, nhái với tinh dầu thật.

Đông lạnh hoặc đốt tinh dầu

  • Đối với đốt tinh dầu: Cho vài giọt vào một thìa nhỏ rồi đốt lên, nếu là tinh dầu thật sẽ làm ngọn lửa bừng lên và bốc hơi nhanh chóng. Nhưng với hương liệu thì khi đốt lên không hề có phản ứng như vậy.
  • Đông lạnh tinh dầu: Cho tinh dầu vào ngăn đông tủ lạnh quan sát, nếu là hàng thật sẽ không bị đóng băng, nhưng nếu là hương liệu thì sẽ hoàn toàn bị đóng băng.

Description: D:KINH DOANH SAhinhwebchai hop 30.jpg

Tinh dầu sả chanh WIN– nguyên chất 100%

Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu?

Việt Group tự tin là Công Ty cung cấp tinh dầu sả chanh thiên nhiên sỉ và lẻ uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh. Quý khách có nhu cầu trao đổi hoặc đóng góp ý kiến vui lòng liên hệ : CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM XANH VIỆT GROUP

Địa chỉ: 105/42 Đường 59, P.14, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Xưởng : Đường Tỉnh Lộ 877B, Xã Tân Phú Đông, Huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang

Điện thoại: 0765 551 582- 0902.313.918

Webside: tinhdauvietgroup.com

Vui lòng liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Công ty chúng tôi cam kết:

“Nếu bị phát hiện sản phẩm có pha hoặc trộn hóa chất độc hại. Công ty sẽ chiụ trách nhiệm trước pháp luật và hoàn tiền gấp 100 lần/ giá trị sản phẩm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *