Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng đến các sản phẩm của Công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Công ty TNHH MTV VIỆT GROUP tự hào là một trong những nhà cung cấp sả chanh lớn tại Miền Tây với sản phẩm chất lượng, độ uy tín và đáng tin cậy cùng hiệu quả với mức giá cạnh tranh cao cũng như chăm sóc khách hàng của chúng tôi và hỗ trợ sau bán hàng.

Việt Group tin tưởng sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN & GIÁ CẢ CẠNH TRANH ; đảm bảo mang lại sự hài lòng và an tâm tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm về sả chanh:

  • Sả cây tươi, sả cây lạnh, Sả xuất khẩu, sả sấy khô,…
  • Đặc biệt làtinh dầu sả chanh thương hiệu XO.

Ngoài ra chúng tôi có thể đáp ứng theo hợp đồng của khách hàng về quy  cách và chất lượng đóng gói sản phẩm.

– Cam kết đổi trả hàng kém chất lượng.

Với diện tích 100 hecta đất trồng sả chanh và chủ vựa sả chanh lớn tại Tiền Giang. Chúng tôi đủ điều kiện để cung cấp sản phẩm sả chanh và tinh dầu với số lượng lớn cho khách hàng hay các thương lái.

Sản phẩm Sả chanh và tinh dầu sả chanh của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, số lượng, giá cả cạnh tranh nhất và nguồn hàng luôn luôn ổn định. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Chúng tôi xin cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất về sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác về chất lượng, số lượng và giá cả hợp lý nhất. Đến với Việt Group khách hàng sẽ không phải lo lắng hay bận tâm về sản phẩm và thương hiệu mà đã khách hàng lựa chọn và hợp tác.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Khi có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ liên lạc sau:

NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM XANH VIỆT GROUP

CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM XANH VIỆT GROUP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *