Trong mùa dịch này nhiều người trong chúng ta thắc mắc: làm sao thoáng sạch không gian trong nhà, khử mùi , hạn chế vi rút mà không tổn hại sức khỏe.

Chúng ta hãy dùng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để phục vụ nhu cầu sức khỏe trong gia đình các bạn . 

  Sản phẩm sạch- không pha trộn hóa chất nên rất an toàn khi sử dụng.

Tinh dầu sả chanh win giúp bạn làm điều đó: Giúp Khử mùi, kháng khuẩn, xua đuổi muỗi côn trùng, làm thoáng sạch không gian nhà bạn.

Xông khử mùi thanh lọc không khí:

Chỉ cần cho vài giọt tinh dầu sả vào máy xông có chứa sẵn nước. Máy xông sẽ khuếch tán tạo hương thơm ngát cả phòng. Nhờ tinh dầu sả  có thành phần citral kháng kháng rất cao nên nó sẽ khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí trong phòng.

Mùa dịch này nhà chúng ta nên dùng máy xông để hạn chế vi rút, vi khuẩn, nấm mốc.

Cách sử dụng tinh dầu lau sàn:

Đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ khoảng 5-10 giọt tinh dầu sả chanh  nguyên chất tùy vào diện tích lau nhà, cho vào nước cuối cùng hoặc cho vào sau khi đã lau nhà sạch bằng nước.

Hoặc bạn cũng có thể nhỏ vào một chiếc khăn ẩm một vài giọt tinh dầu sau đó lau đều trên mặt sàn nhà. Đây cũng là phương pháp giúp tiết kiệm tinh dầu mà lại hiệu quả không kém.

Tinh dầu sẽ giúp cho sàn nhà hết mùi hôi tanh, đồng thời giúp sát khuẩn, giúp  cho đồ gỗ sáng bóng hơn, sàn nhà sạch sẽ thơm tho. Bạn hãy thử sử dụng ngay sản phẩm tinh dầu sả chanh nguyên chất win để trải nghiệm những tác dụng tuyệt vời này nhé! 

 

Quý khách có nhu cầu liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM XANH VIỆT GROUP

ĐC :105/42 ĐƯỜNG 59, P.14, Q. GÒ VẤP, TPHCM

XƯỞNG: HUYỆN TÂN PHÚ ĐÔNG- TỈNH TIỀN GIANG

WEB: tinhdauvietgroup.com – 0902.313.918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *